Nhà Đất Chính Chủ Tại Thủ Đức


Tầm nhìn
Bằng khát vọng dẫn đầu, chiến lược phát triển bền vững, chúng tôi phấn đấu  kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản dẫn đầu tại Thành Phố Thủ Đức.
Sứ mệnh:
Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí  góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến, tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.
Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.
Giá trị cốt lõi:
Thật:  nêu cao khẩu hiệu “Nói thật – Làm  thật”, vì thế chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong,
Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng chúng tôi luôn giữ vững chữ TÂM như gốc của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.
Tài: Chúng tôi hướng đến chất lượng nhân sự hơn số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng, phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm, giàu sáng kiến.
Triết lý kinh doanh:
Luôn luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.

Liên hệ:
✅: NHÀ ĐẤT CHÍNH CHỦ THỦ ĐỨC

➥: Số 9 Đường Số 2, Phường Trường Thọ, Thủ Đức

☎: 0931.375.336

✉: info@thegioionline.vn

✪: https://www.facebook.com/ThuDuc.NhaDatChinhChu

✪: https://www.facebook.com/groups/NhaDatChinhChuThuDuc/